Các dịch vụ:
*

bồn nước composite

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite đảm bảo chất lượng và an toàn đối với người sử dụng. Với mục đích chính là chứa nước sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng nên sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn với người sử dụng cụ thể là sản phẩm có khả năng chống gỉ cao nhất là khả năng ngăn ngừa vi khuẩn xấu phát sinh trong nước với thiết kế bể chứa nước kín đáo, cách ly hoàn toàn ánh sáng bên ngoài.

Chống gỉ và không bị rò nước

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite với thiết kế bền chặt, không có khoảng trống nào để những yếu tố từ bên ngoài có thể tác động vào thế nên việc rò rỉ nước là không thể xảy ra.

 Sau một khoảng thời gian dài sử dụng chúng vẫn không bị rò gỉ nước ra ngoài bởi vì bản thân bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite có khả năng chống gỉ. Đối với những điểm nối giữa các tấm panel composite thì được hàn bằng băng hàn đặc biệt ( với thiết kế dành riêng cho bể nước ).
 
Giữ nhiệt tốt và ngăn ngừa hiện tượng bốc hơi

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite còn có khả năng giữ nhiệt tốt và không tạo ra hiện tượng bốc hơi ( dạng sương mỏng ) là do sản phẩm được thiết kế với tấm panel cách nhiệt cấu tạo bởi ba lớp nhằm tạo ra khả năng cách nhiệt cho sản phẩm đồng thời ngăn ngừa hiện tượng bốc hơi ( dạng sương mỏng ) do tác động của nhiệt độ trong không gian kín của sản phẩm đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định cho lượng nước lưu trữ trong bể.

Máy ấp trứng


Chăn nuôi gà tại hộ gia đình gần đây trở nên khá phổ biến vì ngày càng có nhiều người nhận thức được tình cảnh của những con gà mái được nuôi trong các trại gà công nghiệp. Ấp trứng gà cũng có thể là một dự án thú vị cho gia đình bạn. Trong khi chi phí để mua máy ấp trứng khá đắt đỏ, bạn có thể tự làm một chiếc tại nhà với quy trình tương đối đơn giản. Biết đâu bạn đã có sẵn các vật liệu cần dùng ở quanh nhà mình rồi đấy. Sản phẩm máy sử dụng năng lượng mặt trời này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường mà còn nâng cao năng suất và giảm giá thành ấp trứng gia cầm..


Chịu được tác dụng lực lớn, độ ổn định cao

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite nếu như chịu tác động từ bên ngoài bằng một lực lớn sẽ không làm cho sản phẩm bị biến dạng cho nên sản phẩm luôn duy trì ở mức độ hoạt động ổn định không lo việc ngoại lực tác động vào tạo ra khe hở khiến cho nước bị rò gỉ được. Việc lắp đặt hay tháo dỡ trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Nhiều kiểu dáng kích thước khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite có những thiết kế đặc biệt từ kiểu dáng cho đến kích thước rất khác nhau tùy thuộc vào địa hình và vị trí lắp đặt sản phẩm này hay nói cách khác là thiết kế của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Có thể tháo rời, dễ dàng vận chuyển

Do những tấm panel composite được thiết kế nhỏ gọn, rời rạc và chắc chắn thế nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công nhanh gọn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Với việc sử dụng các tấm panel nhỏ gắn với nhau thông qua các điểm nối được hàn bằng băng hàn chất lượng cao.

Các Tiêu Chuẩn Và Cách Lắp Đặt

Các tiêu chuẩn trước khi thực hiện lắp đặt sản phẩm

Đối với bệ bê tông cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây: Về chiều rộng của bể thì rộng khoảng 30 cm đến 40 cm, độ cao của bệ bắt buộc cao hơn 60 cm tính cả khung của đế, kích thước ngoài của bệ bê tông là chiều rộng và chiều dài của sản phẩm phải cộng thêm 40 cm nữa, khoảng rộng này không được cao hơn 100 cm. Quan trọng nhất là bề mặt về chiều ngang phải phẳng ( độ phẳng tiêu chuẩn là < 1/500 ).

Yêu cầu đối với không gian lắp đặt bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite thì nhằm mục đích sửa chữa và bảo dưỡng sản phẩm sau này nên để sản phẩm có một khoảng trống nhất định, tốt nhất là từ 60 cm cho 100 cm tính từ tường và trần của bể.

Máy ấp trứng


Một Số Yêu Cầu Khi Lắp Đặt

Trong quá trình lắp đặt bể chứa nước, bạn luôn phải giữ cho bể nước luôn luôn sạch, suy cho cùng thì mục đích cuối cùng là dùng bể để dự trữ nước uống cho mọi người trong gia đình mình mà.

Trong quá trình lắp đặt những phần rời rạc của bể nước thì bạn không được làm hỏng bất cứ phần nào của bể nước và nếu như nó có bị lỗi kỹ thuật và bạn phát hiện ra cũng không được cố tình lắp vào, tránh vì 1 bộ phận nhỏ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước sinh hoạt trong gia đình của bạn.

Luôn luôn tuân thủ những quy định trong hướng dẫn lắp đặt về an toàn lao động nhằm đề phòng tai nạn không đáng có. Nhất là khi lắp đặt phần mái của bồn phải cẩn thận không để bản thân bị trượt ngã.

 Về những thiết bị điện ở xung quanh thì cần sắp xếp gọn gàng, không nên chạm tay hay dẫm lên những dây điện, khung kim loại ở xung quanh mình để tránh ảnh hưởng đến bản thân mình.

Trong trường hợp bạn muốn xử lý gọn gàng chỗ dây điện và khung kim loại đó thì cần liên hệ với bộ phận kỹ thuật của dự án để giải quyết.

Trong điều kiện thời tiết không cho phép ( mưa, bão, sắp có mưa ) thì tuyệt đối không được lắp đặt, hay sau khi mưa xong mà bề mặt còn ẩm ướt cũng không được lắp đặt tránh làm ảnh hưởng đến tính mạng của người lắp đặt.

Trong quá trình lắp đặt luôn phải chú ý đến mọi chi tiết cho dù chỉ là một vết xước nhỏ hay bị lồi lõm một cách kỳ lạ thì phải xử lý kịp thời nếu không tuổi thọ của sản phẩm sẽ không được cao, có thể khiến nước bị rò gỉ ra ngoài ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Cách Lắp Đặt Bồn Nước Lắp Ghép Composite FRP

Để có thể lắp đặt đáy của sản phẩm người ta sử dụng các thanh dầm đà bằng bê tông với những thiết kế khác nhau dựa trên chiều cao của bồn cụ thể như sau:

    Đối với loại bồn có chiều cao từ 1 mm đến 1,5 mm thì sử dụng dầm chính thanh chữ L ( 75x75x6T ) và dầm phụ thanh chữ U ( 75x40x5T ).
    
    Đối với loại bồn có chiều cao từ 2 mm đến 2,5 mm thì sử dụng dầm và dầm phụ đều là thanh chữ U ( 75x40x5T ).
    Đối với loại bồn có chiều cao từ 3 mm đến 3,5 mm thì sử dụng dầm chính là thanh chữ U ( 125x65x6T ) và dầm phụ là thanh chữ U ( 75x40x5T ).
    

bồn nước composite    Phân mảng bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite nhằm tăng hiệu quả sử dụng ( lắp đặt bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite dạng phân chia vùng ).

Với việc phân mảng bể nước ta có thể tận dụng được những khoảng trống không cần thiết hay nói cách khác cách lắp đặt như vậy sẽ làm cho sản phẩm loại bỏ đi những khoảng trống không cần thiết, làm tối ưu hóa công suất chứa nước cho bể.

Hơn thế nữa việc phân tách bể nước ra thành nhiều phần còn giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn sử dụng khác nhau ví dụ như một khu sử dụng làm nước uống, một khu sử dụng làm nước sinh hoạt tắm rửa và cũng có thể là chứa nước phòng ngừa nguy cơ cháy nổ xảy đến, … Ngoài việc dễ dàng lắp đặt ra thì sản phẩm còn có thể dễ dàng bảo trì, ta cũng có thể ghép hai bể lại thành một bể.

Việc sử dụng cách lắp đặt như vậy sẽ giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt mà không tốn quá nhiều tiền vì dù sao một bể ngăn ra thành 2 phần cũng sẽ rẻ hơn so với việc bạn lắp 2 bể riêng biệt rồi.

Cuối cùng, thông qua bài viết này hy vọng các bạn đã có thể hiểu hơn về sản phẩm bể nước lắp ghép bằng vật liệu composite theo dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc để chứa nước sinh hoạt, nước uống trong gia đình mình.

Bồn nước lắp ghép composite FRP/SMC/GRP water tanks.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sản phẩm bồn chứa nước dùng cho các công trình nhà ở, nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, khu công nghiệp... rất đa dạng. Nhưng việc lựa chọn sản phẩm có đặc tính tối ưu và giá cả phù hợp, sức chứa lớn luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng về sản phẩm đạt chất lượng, thân thiện môi trường và bền vững với thời gian, Công ty Gia Bình (GBtanks) sản xuất bồn chứa nước lắp ghép từ các tấm vật liệu polyeste cường lực sợi thủy tinh (FRP/SMC/GRP).

Phân loại: có 3 loại bồn nước lắp ghép chính.

- Bồn chứa nước lắp ghép bằng thép mạ kẽm (HDG+HDPE water tank).

- Bồn chứa nước lắp ghép bằng inox ( stainless steel water tank).

- Bồn chứa nước lắp ghép bằng vật liệu polyester có sợi thủy tinh gia cường (glass fibre reinforced polyester sectional tank) FRP/SMC/GRP


Ổ cắm mạng VANLOCK Một ổ cắm 120 volt bình thường có hai khe dọc và một lỗ tròn, Ổ cắm âm tường cổng mạng + quang thích hợp lắp cho hệ thống mạng + quang cho văn phòng, gia đình, khách sạn hay trung tâm tích hợp dữ liệu data center
Dây điện thoại 50 đôi, 50x2x0.5, 50P-0.5 Giới thiệu chung về cáp điện thoại 50 đôi luồn cống, Cáp điện thoại 50 đôi luồn cống đảm bảo truyền tín hiệu tốt, bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng đồng nguyên chất, có dầu chống
City gate 3 City Gate 3 được phát triển theo xu hướng tích hợp giữa căn hộ, Dự án City Gate 3 (NBB Garden 3) được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 81.550,10m2, trong đó diện tích đất xây dựng 19.087,30m2

- Phone: +84-908-744-256